TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

VIVIANA KOUDOUNAS

Kỹ sư

Tôi nghĩ bản thể của một người phụ nữ chính là bản năng của cô ấy. Nó giống như một người thầy, một năng lượng mà chúng ta có bên trong chính mình.

VIVIANA KOUDOUNAS – BẢN THỂ NGƯỜI PHỤ NỮ TỰ DO ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH

Tôi nghĩ bản thể của một người phụ nữ chính là bản năng của cô ấy. Nó giống như một người thầy, một năng lượng mà chúng ta có bên trong chính mình. Tôi không biết làm thế nào nó được sinh ra hoặc làm thế nào chúng ta có nó nhưng nó ở đây. Nó hướng dẫn chúng ta vượt qua mọi tình huống và chỉ cho chúng ta biết khi nào nên mềm mỏng hay dịu dàng, khi nào nên cứng rắn hay mạnh mẽ, đồng thời cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc hoặc tình cảm của mình vào đúng thời điểm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là bản năng định nghĩa chúng ta trong mọi tình huống.

Bản năng của tôi là luôn là chính mình. Tôi muốn được tự do là chính mình. Và đây là một loại sức mạnh mà tôi có và tôi muốn theo. Vì vậy, tôi làm mọi việc không phải vì tôi được bảo phải làm, hoặc điều đó tốt hơn, hoặc được người khác gợi ý, mà chỉ vì đó là điều tôi muốn thôi. Vì vậy, bản năng luôn dõi theo bản thân tôi. Và điều này khiến tôi trở thành một người phụ nữ, nhưng không phải vì tôi muốn làm mẹ hay tôi muốn có một sự nghiệp, mà chỉ để được là chính mình.

Tôi nghĩ rằng bản thể luôn cố định. Tôi luôn có tính tò mò. Tôi đã rất tò mò khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi vẫn rất tò mò, và điều này đã dẫn tôi đến Việt Nam chẳng hạn. Điều này khiến tôi luôn trải nghiệm những điều mới mẻ, khiến tôi học hỏi, trải nghiệm. Và đây là điều trong tôi sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng tất nhiên, khi trải qua cuộc sống, có thể sẽ hướng tới cái mới. Chẳng hạn, khi làm mẹ, tôi sẽ học cách hướng sự tò mò này vào thế giới trẻ thơ, còn khi làm bà thì sẽ khác. Nhưng bản chất thì vẫn vậy.

Tôi nghĩ rằng đây là cuộc sống mà tôi muốn sống. Vì tôi được tự do lựa chọn. Tôi cảm thấy tự do. Tôi chọn ở đây, tôi chọn đến Việt Nam, tôi chọn làm kỹ sư, tôi chọn công ty mà tôi đang làm bây giờ. Đây là cuộc sống của tôi bởi vì tôi đã chọn nó và đây là những gì tôi muốn sống bây giờ. […] Tôi nghĩ mình có thể được coi là người may mắn vì cha mẹ tôi đã dạy tôi làm bất cứ điều gì tôi muốn làm, được tự do lựa chọn bất cứ điều gì tôi muốn, và trong quá trình đó, có những lúc tôi nhận ra rằng mình không Tôi không thích cuộc sống của mình, tôi không thích công việc của mình hay tôi không thích bạn bè của mình hay tôi không thích nơi tôi đang sống. Và rồi tôi chỉ dừng lại và tôi nghĩ “Tại sao mình lại làm việc này?”, và thế là tôi thay đổi.

 

Tôi nghĩ rằng đây là cuộc sống mà tôi muốn sống. Vì tôi được tự do lựa chọn. Tôi cảm thấy tự do. Tôi chọn ở đây, tôi chọn đến Việt Nam, tôi chọn làm kỹ sư, tôi chọn công ty mà tôi đang làm bây giờ.

Chơi Video