TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

THẢO NHI LÊ

Người truyền cảm hứng

Lúc nhỏ mình hay hỏi rằng, “tại sao bố mẹ suốt ngày phải đi làm vậy”, đôi khi mình cũng phải đi làm cùng bố mẹ, lúc thì tới xưởng của mẹ, vì khi đó mẹ làm thợ may…

 THẢO NHI LÊ & BẢN THỂ THƯƠNG MÌNH

Mọi người nghĩ Nhi rich kid, nhưng thực ra Nhi lớn lên trong gia đình bình thường, bố mẹ Nhi là người Việt Nam, sang bên Đức, tới một đất nước mới, ngôn ngữ thì không biết nói, tiền thì không có, sinh ra một cô con gái, bố mẹ vừa đi kiếm tiền cả ngày, vừa thay phiên nhau trông Nhi. Lúc nhỏ mình hay hỏi rằng, “tại sao bố mẹ suốt ngày phải đi làm vậy”, đôi khi mình cũng phải đi làm cùng bố mẹ, lúc thì tới xưởng của mẹ, vì khi đó mẹ làm thợ may, lớn lên bố mẹ mở nhà hàng, lúc nào cũng ở trong bếp để giúp đỡ bố mẹ bào cà rốt, cắt thịt, cắt rau,…

Nhi biết làm tất cả việc nhà vì bố mẹ không ở nhà nhiều. Nhi có một em trai nhỏ hơn Nhi 4 tuổi thì hai chị em luôn luôn trông nhau. Về sau sinh em gái nhỏ hơn Nhi 10 tuổi, bố mẹ vất vả, Nhi ở nhà trông em gái phụ bố mẹ.

Ai sẽ là người chăm sóc người chăm sóc, ai sẽ là người yêu bản thân mình khi mình yêu người khác? Có lẽ ông trời sinh ra mình để mình làm việc ấy, nó như là mục đích cuộc sống của mình và mình cảm thấy hạnh phúc với điều đó.

“Có lẽ ông trời sinh ra mình để mình làm việc ấy, nó như là mục đích cuộc sống của mình và mình cảm thấy hạnh phúc với điều đó.”

Chơi Video