TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

PHƯỢNG ANH

Học sinh

Phần học tập chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống của em lắm. Em chỉ học mỗi buổi sáng ở trường, ở nhà thì em đọc sách, đọc truyện, em đi ra ngoài chơi khá nhiều, em đi chơi với bạn siêu nhiều, bạn em thì tầm tuổi em, nhỏ hơn em một xíu hoặc cả những anh chị 8x, 9x, đi cà phê, gắp thú,… siêu nhiều dịp.

 PHƯỢNG ANH & BẢN THỂ CHINH PHỤC

Phần học tập chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống của em lắm. Em chỉ học mỗi buổi sáng ở trường, ở nhà thì em đọc sách, đọc truyện, em đi ra ngoài chơi khá nhiều, em đi chơi với bạn siêu nhiều, bạn em thì tầm tuổi em, nhỏ hơn em một xíu hoặc cả những anh chị 8x, 9x, đi cà phê, gắp thú,… siêu nhiều dịp. Em sang nhà cô chơi, bàn luận mấy chuyện vui vui, đi xem phim. Em cũng hay lên mạng xem giới trẻ bây giờ có gì, em cũng là giới trẻ nhưng em đang hơi “trong hang” ra tí, em xem xem có gì hay và thấy cuộc sống thật muôn màu.

Em nghĩ một phần chúng ta đang phỏng vấn lúc em 17, 18 tuổi nên hơi loạn một tí. Hình ảnh của bản thân em trong mỗi hoàn cảnh khác nhau là khác nhau. Với những người quen thân, em hướng ngoại, siêu ồn, em sẽ tạo chủ đề trong nhiều cuộc trò chuyện, em sẽ tạo không khí cho nhiều buổi gặp mặt. Đôi lúc em cũng thấy mình hướng nội lắm, nhiều lúc hơi ngại, cẩn thận, nhạy cảm và bị sợ.

“Em nghĩ một phần chúng ta đang phỏng vấn lúc em 17, 18 tuổi nên hơi loạn một tí. Hình ảnh của bản thân em trong mỗi hoàn cảnh khác nhau là khác nhau.”

Chơi Video