TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

PHẠM THỊ KIM QUY

Nội trợ

Cuộc đời của một con người thì không thể nào không có thăng trầm, có thăng trầm mới có trưởng thành. Con gái cô cũng vậy, có rất nhiều thử thách, khắc nghiệt, đối chọi nhưng mình lựa chọn tin vào mình, tin vào một ngày mai tươi sáng hơn, để vượt qua.

PHẠM THI KIM QUY – CÁI “NÔI” CỦA BẢN THỂ

Cô là một người nội trợ, ở nhà mình nấu ăn, chăm cho các cháu. Cô có một chiếc quán trước đây là quán cà phê nhỏ, quán mở hơn chục năm, không biết từ bao giờ đổi thành quán ăn, phục vụ văn phòng và ở ngay gần nhà.

Trước khi có Phương, cô ở với bố mẹ, làm những công việc như chăm lo cho gia đình, giúp bố mẹ làm hàng, bán hàng, sau đó thì lấy chồng, sinh con. Phương là con đầu của cô.

Cuộc đời của một con người thì không thể nào không có thăng trầm, có thăng trầm mới có trưởng thành. Con gái cô cũng vậy, có rất nhiều thử thách, khắc nghiệt, đối chọi nhưng mình lựa chọn tin vào mình, tin vào một ngày mai tươi sáng hơn, để vượt qua. Bản thân cô cũng rất nhiều thăng trầm, đến tuổi này rồi, nhiều lắm.

Một sự kiện như cột mốc đánh dấu là năm 1989, cô đi nước ngoài, để lại hai em ở nhà. Đó là một điều cô không bao giờ quên, một cuộc thay đổi lớn nhất trong đời. Trước nghĩ sẽ không bao giờ rời xa các con, rời xa gia đình nhưng đó là năm cô phải đi xa. Đến năm 2005 là cô về, cảm xúc khi đó rất vui, đó là năm Phương thi đại học.

Nhà cô không có ai làm về nghệ thuật, khi Phương Psi chuyển sang makeup, Phương là người làm nghệ thuật đầu tiên. Những kết quả thành công của bạn ấy cô mừng lắm, rất vui, rất tự hào, vì con mình đã trưởng thành.

Điều hạnh phúc và ý nghĩa nhất của người phụ nữ là được sinh con, nuôi dạy con trưởng thành. Lúc nào cũng mong muốn con tự tin, cuộc sống thật ý nghĩa với chúng. Những điều các bạn ấy làm mình cũng thấy tự hào lắm, tự lập đứng trên đôi chân của mình, tự bươn trải cuộc sống. Và mình là người mẹ dõi theo các con, nhắc nhở và khuyên bảo.

“Nhà cô không có ai làm về nghệ thuật, khi Phương Psi chuyển sang makeup, Phương là người làm nghệ thuật đầu tiên. Những kết quả thành công của bạn ấy cô mừng lắm, rất vui, rất tự hào, vì con mình đã trưởng thành.”

Chơi Video