TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

KAITY NGUYỄN

Diễn viên

Thực sự nó là một cú sốc cho tất cả mọi người trong gia đình đã có truyền thống mấy thế hệ đi theo những công việc quen thuộc với mọi người, thì có cô bé lại nói là “Bà nội ơi con muốn làm diễn viên!”

 KAITY & BẢN THỂ MẠO HIỂM TRÊN CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT

Các em của mình hay các anh chị họ của mình họ đã xác định được rằng họ muốn làm bác sĩ hay luật sư hay kinh doanh. Nhưng lúc đó Kaity biết tính cách của mình cũng có thể học như các anh chị nhưng mình lại rất thích nghệ thuật. Chưa có ai trong gia đình mở cánh cửa đó ra. Khi có cơ hội đến với bộ phim điện ảnh đầu tiên, thực sự nó là một cú sốc cho tất cả mọi người trong gia đình đã có truyền thống mấy thế hệ đi theo những công việc quen thuộc với mọi người, thì có cô bé lại nói là “Bà nội ơi con muốn làm diễn viên!”

Kaity lớn trước tuổi vì có nhiều thứ trong cuộc sống buộc Kaity phải trưởng thành hơn, và Kaity là một người rất thẳng tính, không nói vòng vo, thật thà với mọi người và luôn mong mọi người cũng đối xử như thế với mình. Mọi người xem trên phim ảnh thấy cô gái “Em chưa 18” chỉ là một phần nhỏ trong tính cách Kaity hay Lý Linh trong Gái già lắm chiêu cũng vậy.

Và qua đến 6 năm rồi Kaity mới được nghe câu công nhận từ bà nội rằng “Bà nội rất vui khi con làm diễn viên”. Kaity cảm thấy rất may mắn khi có một gia đình ủng hộ con cháu mình hết sức có thể, luôn luôn tạo cơ hội để Kaity có thể toả sáng.

“Kaity cảm thấy rất may mắn khi có một gia đình ủng hộ con cháu mình hết sức có thể, luôn luôn tạo cơ hội để Kaity có thể toả sáng.”

Chơi Video