TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

HÀ LAN ANH

Doanh nhân

Thời điểm khó khăn nhất là khi tôi mới ra trường, tham gia vào ngành cơ khí, tôi gặp trở ngại vì tất cả các dự án của tôi đều phải đi công tác, đi vào các vùng miền rất xa, các cơ sở thủy điện.

HÀ LAN ANH – GIA ĐÌNH VÀ SỰ NGHIỆP, MỘT BẢN THỂ SONG HÀNH

“Thời điểm khó khăn nhất là khi tôi mới ra trường, tham gia vào ngành cơ khí, tôi gặp trở ngại vì tất cả các dự án của tôi đều phải đi công tác, đi vào các vùng miền rất xa, các cơ sở thủy điện. Tôi cảm nhận rằng có đi ra bên ngoài như vậy thì mới là những bài học giá trị hơn khi tôi ngồi trong trường.

Tôi có 4 người con và mỗi đứa con của tôi đều đi cùng một dấu ấn trên con đường sự nghiệp. Công ty tôi thành lập năm 1994 thì năm 1995 tôi sinh bạn trai đầu tiên, đó là một dấu ấn mà tôi hứa với cuộc đời tôi là 20 tuổi, tôi sẽ có một doanh nghiệp, thì đúng năm 20 tuổi, tôi đã có một doanh nghiệp. Bạn thứ hai sinh năm 2000, lúc đó tôi được vào Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, sinh bạn được một tháng thì tôi được đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp để đi đón đoàn của các nước về tham dự, vì thời điểm đó tôi rất giỏi ngoại ngữ. Dấu ấn thứ ba là về bạn sinh năm 2012, tôi mới chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác, từ cơ khí tôi chuyển sang lĩnh vực bất động sản, lúc đó tôi có xây dựng một nhà máy, tôi muốn làm những khu chung cư lớn mạnh và đa năng hơn một công ty. Dấu ấn bạn thứ tư là khi tôi 46 tuổi, tôi đến bệnh viện sinh em bé và người ta không tưởng tượng nổi là tại sao tôi 46 tuổi vì tôi trông trẻ hơn một chút, kỉ niệm sâu sắc nhất là lúc đó đúng dịch Covid, 7 ngày tôi ở trong bệnh viện là 7 ngày tôi cảm nhận được những khó khăn, vất vả của các bác sĩ, y tá. Thời điểm đó những cơ sở vật chất liên quan đến khẩu trang, dụng cụ xét nghiệm nhìn chung rất khó khăn với cả Việt Nam.

Kí ức hạnh phúc nhất mà tôi luôn nhớ về là bữa cơm luôn có đủ 5 mẹ con tôi ngồi trong bàn ăn gia đình. Hay những ngày nghỉ lễ đi chơi, mẹ con cùng nhau đến những nơi mà cảm thấy cần được khám phá, công việc của tôi khá bận, các con cũng đi học, nhìn chung sẽ không có nhiều thời gian nhau ở bên nhau được nhiều như vậy. “

“Kí ức hạnh phúc nhất mà tôi luôn nhớ về là bữa cơm luôn có đủ 5 mẹ con tôi ngồi trong bàn ăn gia đình.”

Chơi Video