TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

GIGI HƯƠNG GIANG

Ca sĩ

Bản thân chúng mình còn đang đeo mặt nạ với chính mình chứ không chỉ đeo với những người xung quanh. Nhắc đến phần cốt lõi của bên trong của mỗi người, GiGi cảm thấy ai cũng rất mong manh.

 GIGI & BẢN THỂ MONG MANH

Bản thân chúng mình còn đang đeo mặt nạ với chính mình chứ không chỉ đeo với những người xung quanh. Nhắc đến phần cốt lõi của bên trong của mỗi người, GiGi cảm thấy ai cũng rất mong manh. Mọi người thấy mình gai góc hay mạnh mẽ thì đó là vẻ ngoài đã được tôi luyện từ bao nhiêu năm nay chứ không phải mình cố gắng tạo ra vẻ ngoài như thế. Phần còn lại Gigi nghĩ mình vẫn là một người khá là lãng mạn, mong manh. Gigi mong muốn là ai nhìn thấy mình cũng vui, vì thế muốn thấy mình trong gương mỗi ngày cũng vui.

Gigi sống xa mẹ từ bé, lúc khoảng 4 tuổi là ở với bố. Mỗi lần mình buồn, xị mặt ra, bố lúc nào cũng muốn mình vui tươi lên, bởi vì là, dù buồn hôm nay thôi thì mai mình cũng phải vui mà. Và cái vui đấy nó sẽ giúp mình làm được nhiều việc hơn thay vì cứ ủ rũ ngồi đó khóc mãi vì lỗi lầm. Bố là một người như thế và Gigi biết là bố rất thương Gigi. Vì không thể ở cạnh con quá nhiều nên luôn muốn con mạnh mẽ để tự bảo vệ bản thân mình. Đối với Mận cơm bây giờ cũng thế, Mận cơm có câu chuyện gì đấy hay bị bạn bè bắt nạt ở trên lớp, Gigi không trách bạn ý, cũng không trách bạn bè của bạn, sẽ hỏi là “Con cảm thấy sao?”

Gigi rất biết ơn vì mình đã được làm mẹ, và việc làm mẹ của mỗi người họ sẽ tự chọn quyền làm mẹ khác nhau. Bản thân Gigi ngay từ đầu đã chọn làm bạn với con. Gigi không muốn lớn lên con phải giấu diếm điều gì, trẻ con rất nhạy cảm, mình chỉ cần một lần đánh giá và mắng thôi là sau này sẽ không bao giờ biết được bí mật của con nữa.

“Gigi không muốn lớn lên con phải giấu diếm điều gì, trẻ con rất nhạy cảm, mình chỉ cần một lần đánh giá và mắng thôi là sau này sẽ không bao giờ biết được bí mật của con nữa.”

Chơi Video