TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PSI

 

ANNAMARIA AUFIERO

Nhà thiết kế nội thất

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ là được công nhận là một tâm hồn nữ tính, không chỉ về hình thể, không chỉ về thẩm mỹ mà còn về tâm hồn bên trong, về công trạng, hành động, lời nói của tôi. 

ANNAMARIA AUFIERO & BẢN THỂ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẦY NỮ TÍNH

Tôi nghĩ rằng bản thể của người phụ nữ nằm chính trong sự nữ tính của họ, nằm ở chính việc họ là một người phụ nữ. Chúng ta có cơ hội sinh con, cơ hội trao tặng sự sống, và chúng ta cũng có trách nhiệm to lớn đối với tương lai. Tôi nghĩ không gì có thể mạnh mẽ hơn, cần thiết hơn, quan trọng hơn điều này.

Nói chung, tôi nghĩ rằng sự nữ tính của chúng ta thuộc về phần bên trong của chúng ta. Nó ở trong tâm hồn chúng ta. Tất nhiên chúng ta có một số đặc điểm như cách chúng ta ăn mặc, cách chúng ta hành động, cách chúng ta nói chuyện và tương tác với mọi người. Nhưng bản thể thuộc về chúng ta, thuộc về phần bên trong của chúng ta.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ là được công nhận là một tâm hồn nữ tính, không chỉ về hình thể, không chỉ về thẩm mỹ mà còn về tâm hồn bên trong, về công trạng, hành động, lời nói của tôi. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là không được coi là một lý tưởng, không phải là một đối tượng. Chúng tôi không phải là đối tượng, chúng tôi là chủ thể. Tôi nghĩ đó là điều ý nghĩa nhất đối với tôi với tư cách là một người phụ nữ.

Tôi tin rằng phụ nữ có một loại siêu năng lực. Tôi nhìn mẹ tôi, tôi nhìn bà tôi như những siêu nhân. Tôi biết về tất cả những sức mạnh và sự hy sinh, họ cũng dạy tôi giá trị của cuộc sống. Họ dạy tôi cách trở thành một người phụ nữ, cách trở thành một người tốt, vì vậy tôi thực sự tôn trọng họ. Họ là những siêu anh hùng của tôi và tôi được truyền cảm hứng từ họ. Và tôi thực sự hy vọng một ngày nào đó tôi có thể trở thành nguồn cảm hứng cho người khác.

Là phụ nữ, tôi cảm thấy rất nhiều áp lực từ xã hội. Lúc nào tôi cũng phải đúng mực, tôi phải thể hiện một cách hoàn hảo, không chỉ vì tôi là người cầu toàn mà còn vì tôi là phụ nữ. Vì vậy, khi tôi làm việc, tôi cực kỳ chính xác và tôi phải “đóng vai” nhiều. Tôi cố gắng thúc đẩy bản thân, tôi cố gắng hàng ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, vượt qua ranh giới của chính mình. […] Tôi tự mình xây dựng cuộc sống của mình. Tôi nghĩ là một người phụ nữ và xây dựng sự nghiệp khó hơn một chút so với đàn ông, bởi vì trước tiên chúng ta phải quản lý các khía cạnh khác nhau. Thứ nhất, mong muốn được làm mẹ phải phù hợp với nghề nghiệp của chúng ta, mong muốn có con phải phù hợp với nghề nghiệp của chúng ta. Đôi khi chúng ta không được xã hội ủng hộ. Tôi nghĩ điều đó không dễ dàng như đối với một người đàn ông. Đối với xã hội, chúng ta là nhân vật phải chăm sóc, chúng ta phải chăm sóc những người xung quanh mình. Chúng ta phải quản lý các khía cạnh khác nhau.

Tôi thực sự tin vào sức mạnh của sự chia sẻ, tôi thực sự thích được bao quanh bởi những người hạnh phúc. và tôi thực sự thích làm cho mọi người hạnh phúc. Ngoài ra, tôi bảo vệ những người mà tôi yêu quý, như bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của tôi. Vì vậy, chắc chắn rằng tôi muốn được nhớ đến như một người làm cho người khác hạnh phúc theo một cách nào đó. Chỉ cần được chia sẻ hạnh phúc với mọi người thôi.

Tôi tin rằng phụ nữ có một loại siêu năng lực. Tôi nhìn mẹ tôi, tôi nhìn bà tôi như những siêu nhân. Tôi biết về tất cả những sức mạnh và sự hy sinh, họ cũng dạy tôi giá trị của cuộc sống.

Chơi Video